Trang Chủ / Chia Sẻ / Update phòng mới tại Behome - nhà nghỉ phú quốc giá rẻ tại Dương Đông

Update phòng mới tại Behome - nhà nghỉ phú quốc giá rẻ tại Dương Đông

Nhắc đến du lịch tham quan, nghỉ dưỡng ở biển dường như tất cả mọi người nghĩ ngay đến Phú Quốc. Ngoài những tòa nhà khách sạn đắt tiền, nhà nghỉ hạng sang, Phú Quốc có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn thú vị, giá rẻ đang được du khách hiện nay ưa chuộng.

Thị trấn Dương Đông nằm ở trung tâm của đảo Phú Quốc, chính vì thế tại đây tập trung rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, thu hút rất nhiều lượt du khách nghỉ chân.

Update phòng mới tại Behome - nhà nghỉ phú quốc giá rẻ tại Dương Đông ảnh 1

Behome là chuỗi khách sạn, nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ tại thị trấn Dương Đông. Có 4 cơ sở nằm ở 3 vị trí khác nhau tại thị trấn Dương Đông và đặc biệt giá phòng tại cả 4 cơ sở đều rất hấp dẫn du khách. Điều đặc biệt, tại behome vừa mới update phòng mới để có thể phục vụ, đáp ứng thêm nhiều du khách có như cầu nghỉ chân tại đây hơn nữa.

Update phòng mới tại Behome - nhà nghỉ phú quốc giá rẻ tại Dương Đông ảnh 2

Tại Behome, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng bậc nhất và cảm nhận cảm giác như ở nhà với:

  • Các cơ sở của Behome đều nằm tại trung tâm thị trấn Dương Đông, thuận lợi cho việc đi lại và du khách có thể dễ dàng đến mọi điểm du lịch, tham quan của Phú Quốc như: Đảo Ngọc, Dinh Cậu, Chợ Đêm Phú Quốc, bãi biển Long Beach, bãi Sao, bãi Dài, bãi Vũng Bầu, bãi Ông Lang…
  • Phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Cả những phòng mới và cũ đều có view đẹp, có thể nhìn ra sân vườn, hoặc view ra hồ bơi, hoặc view ra bãi biển.
  • Nhân viên thân thiện, trẻ trung, tận tình và dễ thương luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu của khách. Luôn dọn dẹp phòng sạch sẽ, sắp xếp ngăn nấp.
  • Có hồ bơi rộng, sạch sẽ, được nhân viên lau dọn và thay nước mỗi ngày. Quý khác có thể thỏa mái ngâm mình trong làn nước mát, đọc sách và phơi nắng.
  • Không gian vườn rộng, đẹp, nhiều cây xanh, hoa lá, gần gũi với thiên nhiên
  • Có sảnh chung để du khách nghỉ ngơi, tụ tập trò chuyện, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khi khám phá đảo Phú Quốc. Có bếp chung để mọi người ăn uống và có thể tự trổ tài nấu nướng của mình.

Update phòng mới tại Behome - nhà nghỉ phú quốc giá rẻ tại Dương Đông ảnh 3

Nếu bạn đang thực sự muốn du lịch tham quan, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và trải nghiệm update phòng mới tại behome – nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ tại thị trấn Dương Đông hãy nhanh chống đặt phòng tại www.behomephuquoc.net.

Xem thêm bài viết khác:

- Tìm khách sạn Phú Quốc gần chợ đêm

- Khách sạn phú quốc giá rẻ gần biển tại Dương Đông

- Địa chỉ nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ