Trang Chủ / Chia Sẻ / Trang trại Bee farm Phú Quốc

Trang trại Bee farm Phú Quốc

Trang trại ong mật Bee Farm Phú Quốc thuộc địa phận ấp 2, xã Cửa Cạn ( cách ngã tư cầu Cửa Cạn 3km), là điểm tham quan đặc sắc nhất tại phía Bắc đảo cho những ai yêu quý môi trường thiên nhiên yên bình và muốn khám phá thế giới của loài ong mật cùng với vườn cây ăn trái hàng chục hecta.

Trang trại Bee farm Phú Quốc 1

Không giống như các trang trại nuôi ong ở miền Tây, tại các Trang trại Ong Mật Phú Quốc, bạn thật sự có được thời gian thư giãn, trải nghiệm thật, thưởng thức mật ong tươi, trái cây tại trang trại và có thể lĩnh hội kiến thức đầy đủ nhất về ong mật và cảm nhận giá trị của lối sống hài hòa với môi trường.

Trang trại Bee farm Phú Quốc 2

Những bạn ở đây sẽ rất nhiệt tình và dễ thương, giải đáp tất cả những thắc mắc về loài ong và cách sử dụng mật ong. Ngoài ra tại đây cũng rất đặc biệt ở chổ, mọi người luôn hướng đến việc bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng đồ nhựa, như luôn dùng ống hút bằng tre tha cho ống nhựa,…

Trang trại Bee farm Phú Quốc 3

Bee Farm phú Quốc được du khách trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, luôn đạt điểm số cao trên trang đánh giá du lịch lớn nhất thế giới hiện nay là Tripadvisor. Hãy ghé thăm nơi thú vị và bổ ích này nhé!

Địa chỉ cho thuê homestay và nhà nghỉ giá rẻ uy tín tại Phú Quốc

Với lợi thế gần biển, giá rẻ cũng như dịch vụ tốt, Behome là địa chỉ homestay và nhà nghỉ giá rẻ mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

Các bạn có thể đặt phòng tại đây: behomephuquoc.net

Liên hệ tư vấn và đặt phòng trực tiếp Hotline: 0979 615 811