Trang Chủ / Chia Sẻ / Những điều tuyệt vời khi du lịch Homestay ở Phú Quốc

Những điều tuyệt vời khi du lịch Homestay ở Phú Quốc

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu về khám phá con người, những vùng miền mới ngày càng tăng. Đặc biệt tại hòn đảo xinh đẹp như Phú Quốc, nơi đây có những bãi biển đẹp, khu tham quan còn nhiều hoang sơ, hùng vĩ. Nhiều nhà nghỉ, khách sạn, resort,... được phát triển rầm rộ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi du khách đến đây nghĩ dưỡng du lịch. Thế nhưng loại hình homestay Phú Quốc đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng Behome tìm hiểu những điều độc đáo, mới lạ khi đến với Homestay Phú Quốc nhé !

Những điều tuyệt vời khi du lịch Homestay ở Phú Quốc ảnh 1

1/ Cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng những người dân tại Phú Quốc. Gíup bạn hoà nhập và hoà chung cuộc sống nơi đây, giúp bạn thêm hiểu và yêu con người, thiên nhiên Phú Quốc. Điều đó tạo nên hấp dẫn rất riêng của homestay.

2/ Du lịch homestay tại Phú Quốc giá rẻ và phù hợp với nhiều người. Khi đi Phú Quốc chắc hẳn ai cũng quan tâm rất lớn đến chi phí du lịch. Vậy nên, ở homestay sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

3/ Thích nghi nhanh với môi trường và cuộc sống tại Phú Quốc.

4/ Thưởng thức những món ăn dân dã ấm cúng, giúp bạn hiểu thêm về văn hoá ẩm thực tại địa phương. Với mức giá không quá cao, bạn và gia đình có thể lựa chọn đặt theo yêu cầu.

Những điều tuyệt vời khi du lịch Homestay ở Phú Quốc ảnh 2

5/ Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc 1 mình, vậy homestay là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

6/ Tiếp xúc và tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ. Khi bạn tiếp xúc với người dân địa phương, sẽ được họ giới thiệu những món ăn, địa điểm tham quan chưa từng có trong giới thiệu tại website hay nhiều trang du lịch khác quảng cáo.

7/ Tìm hiểu văn hoá và phong tục tại địa phương.

Nếu bạn du lịch tại nhà nghỉ, hay khách sạn hẳn sẽ không mấy ấn tượng, bởi nơi nào cũng mang lại chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Thế nhưng, du lịch homestay Phú Quốc, giúp bạn lưu lại những ấn tượng khó quên. Những món ăn ngon, những con người dễ mến, những câu chuyện thú vị,...mà bạn sẽ chẳng bao giờ trải nghiệm được khi ở tại khách sạn.

​ Những điều tuyệt vời khi du lịch Homestay ở Phú Quốc ảnh 3

Các bạn đăng kí phòng homestay tại Behọme tại trang chủ: behomephuquoc.net nhé !

Các tin liên quan khác:

- Những điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp khi đến với Bungalow Phú Quốc

- Ngắm hoàng hôn đẹp trên biển tại homestay Phú Quốc

- Địa chỉ Bungalow Phú Quốc giá rẻ tại thị trấn Dương Đông