Trang Chủ / Chia Sẻ / Khám phá Mũi Gành Dầu Phú Quốc

Khám phá Mũi Gành Dầu Phú Quốc

Mũi Gành Dầu nằm ở phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km, nổi tiếng là nơi gần với hải giới của Campuchia nhất, cách đảo gần nhất của Campuchia chỉ khoảng gần 3km, nếu như thời tiết tốt, bạn có thể thấy những hòn đảo này.

Khám phá Mũi Gành Dầu Phú Quốc 1

Ngoài vị trí đặc biệt, mũi Gành Dầu còn được yêu thích bởi bãi biển hoang sơ vào bật nhất ở Phú Quốc vì chưa được khai thác du lịch nhiều như bãi Trường, bãi cát vàng trãi dài với nhiều ghềnh đá nhấp nhô, bạn có thể nhìn thấy bãi biển ngay trên đường lớn, nhưng nên hỏi người dân địa phương để biết được đường xuống dễ dàng nhất nhé.

Khám phá Mũi Gành Dầu Phú Quốc 2

Khám phá Mũi Gành Dầu Phú Quốc 3

Vì nằm ở phía tây nên bãi Gành Dầu cũng là một địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn, bạn có thể bắt được khoảng khắc của mặt trời đỏ rực đậu trên những mõm đá, hay ửng hồng trên cả một vùng biển mên mông. Khoảng thời gian lý tưởng để đến đây thưởng thức là từ tháng 11 đến tháng 4 dương lịch, còn vào mùa mưa ở đây nước biển bị đục và sóng lớn, lại mưa nhiều nữa, khó có cơ hội để ngắm được buổi hoàng hôn trọn vẹn.

Khám phá Mũi Gành Dầu Phú Quốc 4

Ngoài ra bạn có thể ghé chợ Gành Dầu, nơi đây cũng có nhiều hải sản rất tươi và ngon, đôi khi sẽ thích hơn cả chợ Dương Đông đấy.

Địa chỉ cho thuê homestay và nhà nghỉ giá rẻ uy tín tại Phú Quốc

 

Với lợi thế gần biển, giá rẻ cũng như dịch vụ tốt, Behome là địa chỉ homestay và nhà nghỉ giá rẻ mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

Các bạn có thể đặt phòng tại đây: behomephuquoc.net

Liên hệ tư vấn và đặt phòng trực tiếp Hotline: 0979 615 811