Trang Chủ / Chia Sẻ / Khám phá bãi Thơm Phú Quốc

Khám phá bãi Thơm Phú Quốc

Bãi Thơm cách Thị trấn Dương Đông khoảng 35 km. Nó gần vùng rừng rậm rạp và đa dạng nhất Phú Quốc. Con đường từ thị trấn Dương Đông đến ngôi làng được trải nhựa và có lẽ đây là chuyến đi xe máy thú vị nhất mà bạn nên thử trên hòn đảo này.

Khám phá bãi Thơm Phú Quốc 1

Bãi Thơm là một bãi biển bán hoang dã. Bãi biển ở đây vẫn còn nguyên thủy và cảnh quan dường như vẫn còn tương đối hoang sơ. Từ bãi biển, bạn có thể nhìn thấy đảo của Campuchia, tỉnh Kampot và Kep. Thảm thực vật xung quanh bãi biển bao gồm chủ yếu là cây dương với một vài cây cọ, dừa rải rác. Các bãi biển, cũng như bờ biển, được tô điểm với nhiều loại đá khác nhau.

Khám phá bãi Thơm Phú Quốc 2

Khám phá bãi Thơm Phú Quốc 3

Bãi Thơm rất phù hợp với những bạn trẻ thích phượt, hay đi cắm trại, dã ngoại. Bạn có thể thư giản trên bãi biển vắng bóng ngời, mò cua, bắt ốc. Gần hòn Một có dịch vụ cho thuê thuyền đi câu cá, chắc chắn bạn sẽ có trãi nghiệm thú vị hơn nhiều với những cảnh xô bồ ở những hòn đảo phía Nam.

Bạn cũng chỉ nên đi Bãi Thơm vào mùa nắng thôi nhé, vào mùa gió thổi biển sẽ đục và nhiều rác, không đẹp đâu.

Địa chỉ cho thuê homestay và nhà nghỉ giá rẻ uy tín tại Phú Quốc

Với lợi thế gần biển, giá rẻ cũng như dịch vụ tốt, Behome là địa chỉ homestay và nhà nghỉ giá rẻ mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

Các bạn có thể đặt phòng tại đây: behomephuquoc.net

Liên hệ tư vấn và đặt phòng trực tiếp Hotline: 0979 615 811