Trang Chủ / Chia Sẻ / Du lịch Vinpearl Phú Quốc

Du lịch Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc bao gồm 2 khu vực chính: Vinpearl LandVinpearl Safari Phú Quốc.

Du lịch Vinpearl Phú Quốc 1

Vinpearl Land là khu công viên giải trí thu hút với các trò chơi ngoài trời, trong nhà độc đáo như: Thủy cung Vinpearl, Công viên nước, Khu vui chơi trong nhà, Rạp chiếu phim, Lâu đài cổ tích, nhạc nước… Vinpearl Land Phú Quốc có sức chứa hàng chục nghìn vị khách trong cùng một lúc.

Du lịch Vinpearl Phú Quốc 2

Du lịch Vinpearl Phú Quốc 3

Du lịch Vinpearl Phú Quốc 4

Còn Vinpearl Safari được biết đến là sở thú bán hoang dã đầu tiên của nước ta, chinh phục các du khách với 10 khu vực được thiết kế như những khu rừng nguyên sơ và rất nhiều loài động vật quý hiếm trên thế giới. Không chỉ là không gian mở ra để làm khu du lịch ngắm nhìn và tham quan cho du khách mà nơi đây còn là nơi để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, dã ngoại,khám phá nghỉ ngơi và thư giãn trong một môi trường rừng núi hoang sơ rất tự nhiên và hoang dã.

Du lịch Vinpearl Phú Quốc 5

Du lịch Vinpearl Phú Quốc 6

Ở Safari có một trải nghiệm chưa từng có ở vườn thú Việt Nam, tên là “nhốt người thả thú”. Tức là bạn sẽ chui vào một chiếc xe bus và đi vào môi trường sống bán hoang dã (gần giống với tự nhiên) của các loài thú. Cảm nhận được những con thú đang lại gần sát xe mình, chặn đầu xe rất thú vị. Sau đó là khoảng thời gian tham quan tự do, Công viên sở thú này vô cùng rộng lớn, bạn nên dạo một vòng công viên bằng xe điện, và ghé lại những điểm tổ chức xiếc thú hay ca múa nhạc để thưởng thức những tiết mục đặc sắc.

Địa chỉ cho thuê homestay và nhà nghỉ giá rẻ uy tín tại Phú Quốc

 

Với lợi thế gần biển, giá rẻ cũng như dịch vụ tốt, Behome là địa chỉ homestay và nhà nghỉ giá rẻ mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

Các bạn có thể đặt phòng tại đây: behomephuquoc.net

Liên hệ tư vấn và đặt phòng trực tiếp Hotline: 0979 615 811