Trang Chủ / Chia Sẻ / Behome - Khách sạn phú quốc giá rẻ chất lượng - Top du lịch

Behome - Khách sạn phú quốc giá rẻ chất lượng - Top du lịch

Điều tuyệt vời nhất khi du lịch tại một trong những bãi biển đẹp hàng đầu ở Việt Nam – Phú Quốc, đó không chỉ là bãi biễn sạch mát, cảnh đẹp thiên nhiên hay món ăn ngon miệng mà còn phụ thuộc vào địa điểm lưu trú. Nếu chọn được khách sạn Phú Quốc giá rẻ chất lượng, phù hợp thì chuyến hành trình của bạn sẽ không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Behome - Khách sạn phú quốc giá rẻ chất lượng - Top du lịch ảnh 1

Tọa lạc tại cực Nam của nước ta, Phú Quốc là hòn đảo hiền hòa, mộc mạc và chứa đựng nhiều bí ẩn cần khám phá. Chính vì vậy mà đây là địa điểm thu hút rất nhiều dân phượt đam mê phiêu lưu và chinh phục thử thách, nhiều khách tham quan du lịch, nghỉ dưỡng.

Với nhiều hòn đảo lớn nhỏ xung quanh, Phú Quốc được xem là thiên đường du lịch của Việt Nam với rừng vàng biển bạc. Không chỉ có những bãi tắm trong veo mà nơi đây còn có cả các rừng nguyên sinh được liệt vào hàng quý hiếm bậc nhất quốc gia.

Behome - Khách sạn phú quốc giá rẻ chất lượng - Top du lịch ảnh 2

Hôm nay, xin giới thiệu một khách sạn sẽ làm hài lòng các bạn khi nghỉ chân tại đây, đó là Behome - khách rẻ Phú Quốc giá rẻ chất lượng – top du lịch, để các bạn có dịp đi du lịch Phú Quốc tham khảo và chọn cho mình khách sạn có dịch vụ chất lượng và giá cả lại phải chăng.

Khách sạn này nằm cách sân bay Phú Quốc khoảng 4km. Là một trong những khách sạn có vị trí đẹp, thuận tiện ở Phú Quốc. Vì nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông giúp bạn thuận tiện di chuyển tham quan ở hầu hết các địa điểm du lịch ở đảo.

Behome - Khách sạn phú quốc giá rẻ chất lượng - Top du lịch ảnh 3

Ngoài ra với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hồ bơi rộng lớn, vườn cây xanh sẽ giúp bạn nghỉ ngơi sau những giờ tham quan đảo, chắc hẳn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Behome là chuỗi khách sạn 2 sao ở Phú Quốc, có vị trí khá thuận tiện để có thể tham quan khám phá đảo Phú Quốc, thuận tiện đến các địa điểm vui chơi, ăn uống, giải trí. Với mức giá rất hấp dẫn nên khách sạn behome được nằm trong top du lịch - khách sạn Phú Quốc giá rẻ chất lượng, phù hợp cho tất cả du khách.

Có thể bạn quan tâm:

- Khách sạn Phú Quốc gần biển giá rẻ nhất - Behome

- Nhà nghỉ ở Phú Quốc giá rẻ chất lượng cao

- Tìm khách sạn Phú Quốc gần chợ đêm