Trang Chủ / Chia Sẻ / Behome - Bungalow phú quốc giá rẻ

Behome - Bungalow phú quốc giá rẻ

Bungalow vốn là kiểu nhà một tầng có nguồn gốc từ Ấn Độ được xây dựng chủ yếu từ chất liệu gỗ có sẵn. Khi du nhập vào Việt Nam, ngoài chất liệu gỗ thì các chất liệu mây, tre, nứa được tận dụng triệt để góp phần mang lại nét đặc trưng hiếm có cho các bungalow này. Sự gần gũi, thân thiện với môi trường tự nhiên chính là một trong những lí do hàng đầu khiến du khách “kết” loại hình lưu trú bungalow khi đi du lịch.

Behome - Bungalow phú quốc giá rẻ ảnh 1

Tại Phú Quốc có rất nhiều nhà nghỉ, homestay được xây dựng theo kiểu bungalow này. Xin giới thiệu đến các bạn một Bungalow Phú Quốc giá rẻ đó là Behome homestay.

Behome Bungalow nằm ở vị trí trung tâm của đảo, là một trong những khách sạn, nhà nghỉ đứng đầu về mọi mặt như dịch vụ, vị trí, nhân viên thân thiện, giá cả và tiện nghi phòng so với các khách sạn cùng tiêu chuẩn khác. Tại đây, có khu vườn đầy hoa lá và hồ bơi khá lớn ( 5 x 10m ) trong khuôn viên tạo nên không gian xanh thực sự thoáng mát và dễ chịu, đặc biệt là du khách sẽ được tận hưởng cảm giác ngâm mình xuống hồ bơi mát rượi, thư giãn sau một ngày dài khám phá đảo Phú Quốc.

Behome - Bungalow phú quốc giá rẻ ảnh 2

Tất cả các phòng đều được thiết kế hiện đại, thoáng mát và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Có phòng hướng ra hồ bơi, có phòng riêng biệt, yên tĩnh và có ban công rộng để thư giãn. Hàng ngày, các phòng đều được dọn dẹp sạch sẽ, kĩ càng, ngăn nấp và cung cấp khăn tắm mới mỗi ngày.

Behome - Bungalow phú quốc giá rẻ ảnh 3

Behome Bungalow luôn coi chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đến với behome du khách sẽ thực sự được tận hưởng, trải nghiệm những đặc điểm nói trên. Behome cam kết là Bungalow Phú Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng bậc nhất.

Đặt phòng trực tiếp: http://behomephuquoc.net/phong/be-home-3